Hỗ trợ online

Tin tức hội viên

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

10:57 03/01/2020

Hội doanh nhân trẻ Nghệ An trân trọng chúc mừng và tự hào về các anh đạt danh hiệu " Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2017"
Anh Nguyễn Hoàng Đình Thắng GĐ Công ty CP Xây Lắp Tân Thắng
Anh Nguyễn Xuân Thắng  GĐ Công ty TNHH Bảo vệ 1TV Hoa Sen
Anh Nguyễn Kim Cương  GĐ Công ty CP Phát triển công nghê  Redsan
Anh Nguyễn Văn Dũng GĐ Công ty TNHH TM & CN Kim Long
Anh Phạm văn Đồng GĐ Công ty CP Nội Thất Hà Vinh
Chương trình: Chiều 19/05 ĐoànTham dự diễn đàn với Phó Thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ về chủ đề Khởi nghiệp sáng tạo- hiểu đúng và hành động đúng" tại Đại học quốc gia Hà Nội và Lễ vinh danh" Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017" tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của bà Trương Thị Mai, Trưởng ban dân vận Trung ương; ông Hoàng Bình Quân, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương; ông Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; ông Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư; anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn và đại diện các ban, bộ, ngành.
Chương trình nhằm tôn vinh, khuyến khích, động viên các doanh nhân trẻ Nghệ An nói riêng, DNT Việt Nam nói chung có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp; tạo phong trào thi đua trong doanh nhân trẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân tố mới cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Trân trọng chúc mừng các anh và công ty đã vượt khó và nổ lực không ngừng để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Chúc các anh và công ty vững mạnh và phát triển bền vững, trở thành nhân tố hạt nhân cho phong trào doanh nhân trẻ tỉnh nhà.

Hội Doanh Nhân Trẻ Nghệ An - Nghe An Young Entrepreneurs' Association

Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà VCCI Số 1 - Đường V.I Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An

Hotline: 091.3333.681

Email: hoidoanhnhantrenghean@gmail.com